sinh vien va ao dai
Năm xuất bản
2005
Nhà xuất bản
Sưu tầm
Download tài liệu

Share Everywhere

Table of contents

Giới thiệu tới bạn tài liệu 1500 câu test trình độ C tiếng Anh, một tài liệu luyện thi tiếng Anh trình độ C cực kỳ hữu ích và cần thiết dành cho các bạn muốn đạt kết quả cao trong kỳ thi tiếng Anh chứng chỉ C.

Tiếng Anh trình độ A&B

Tương tự như các cấu trúc đề thi tiếng Anh trình độ A&B, với 50 câu trắc nghiệm tiếng Anh trong mỗi bài test của tài liệu 1500 câu test trình độ C tiếng Anh cũng bao gồm các dạng bài chính đó là: bài tập trọng âm, tìm lỗi sai, bài tập ngữ pháp và từ vựng. Tuy nhiên xét về cấp độ thì các bài thi tiếng Anh trình độ C có độ khó hơn rất nhiều so với các bài thi tiếng Anh trình độ A&B cùng cấu trúc.

Một điều cần lưu ý trong khi làm bài đó là để nhớ bài dễ dàng nhất, hãy vận dụng tất cả các kỹ năng và tư duy của mình để làm bài trước khi tham khảo đáp án các bạn nhé!

Tài liệu 1500 câu test trình độ C tiếng Anh nhất định sẽ là tài liệu "vàng" trong tủ sách của bạn. Thử sức với tài liệu này để kỳ thi đạt chứng chỉ C của bạn không còn quá xa với nữa, hãy tự tin thể hiện khả năng của mình các bạn nhé. Hy vọng tài liệu này sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích giúp bạn đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi.

Post Comments

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
16 + 0 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.