Share Everywhere

Table of contents

Kinh nghiệm bỏ túi đi vòng quanh và check in Bà nà Hills

Theo chân Blog Của Rọt để xem Rọt chia sẻ kinh nghiệm các bạn nhé.

Rọt gói gọn các địa điểm đáng lưu ý của Bà Nà Hills trong 5 cụm:

1️⃣ Cáp treo Bà Nà - đường lên tiên cảnh!

2️⃣ Làng Pháp - Linh hồn Sun World Bà Nà Hills

3️⃣ Vườn hoa Le Jardin D’amour

4️⃣ Cầu Vàng - địa điểm check in sống ảo siêu hot

5️⃣ Ăn cả thế giới với gói Buffet

?? Kinh nghiệm đi Bà Nà Hills

Chuẩn bị: mang balo bỏ vài chai nước vào nhé mọi người (trên này đồ bán hơi chát chút), điện thoại, máy ảnh và tiền. Ai người QN - ĐN thì mang CMT theo nhé.

1️⃣ Cáp treo Bà Nà: mọi người mua vé xong sẽ đi cáp treo lên Cầu Vàng, và từ cầu Vàng sẽ đi thêm cáp treo lên Làng Pháp. Đi cáp treo mất khoảng 20’, tận dụng thời gian này mọi người có thể checkin các kiểu nhé.

2️⃣ Làng Pháp: Theo kinh nghiệm của Rọt thì các bạn đi cáp treo tới Cầu Vàng thì nên đi thẳng lên luôn Làng Pháp, cầu Vàng trong buổi sáng nắng hơi gắt và cả đông đúc nữa. Đi lên Làng Pháp khám phá và săn góc các kiểu xong rồi khoảng 11h30 xuống nhà hàng Aprabang ăn Buffet. Trên Làng Pháp có rất nhiều góc để các bạn khai thác, cố gắng nhé. Ăn xong rồi dạo chơi tiếp trên Làng Pháp, tầm khoảng 15h rồi xuống Cầu Vàng nhé.

3️⃣ Vườn hoa Le Jardin D’amour: Vườn hoa nằm phía tay trái của cầu Vàng, nếu đi từ Làng Pháp xuống trở lại cầu Vàng. Xuống cáp treo các bạn đi thẳng ra vườn hoa để checkin luôn nhé, thời điểm này cầu Vàng vẫn đông người nên các bạn dành thời gian cho làng hoa sẽ hợp lý hơn.

4️⃣ Cầu Vàng: Sau khi tham quan vườn hoa thì khoảng 16h30 các bạn quay lại chỗ cầu Vàng, lúc này hầu như sẽ ít người vì chuyến cáp treo cuối cùng để đi về là 17h15, chụp cầu Vàng khoảng 30’ rồi các bạn đi cáp treo trở lại Làng Pháp cho kịp thời gian để đi cáp treo về lại phòng vé. (❌ Chuyến cáp cuối cùng là 17h15 nhé)

5️⃣ Gói buffet: Hôm Rọt đi Rọt ăn buffet tại nhà hàng Aprabang, sau khi khám phá Làng Pháp thì khoảng 11h30 Rọt đến nhà hàng. Trong này khá xịn, Rọt chọn view sát cửa sổ để vừa ngồi ngắm núi vừa ăn. Nhà hàng có khá nhiều món ăn và nước uống các loại, các bạn có thể xem trong ảnh của Rọt nhé.

Nguồn: Fb Bùi Ngọc Công

Bạn thấy bài viết này như thế nào?

Post Comments

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
6 + 3 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Profile picture for user Tommy Tour Guide
1. Thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?
2. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.
3. Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.