Share Everywhere

Table of contents

Còn gì hơn tình bạn ta là một món quà, cùng nhau đi đó đi đây và trải nghiệm một kỳ nghỉ thư giãn với những giây phút tuyệt vời tại các nhà hàng nổi tiếng của Renaissance Riverside Saigon!

>> Khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon Lì Xì Xinh - Vui Đón Tết 2021

>> Tết Tân Sửu - Tết phong cách cùng Renaissance Riverside Hotel Saigon

💝 Sweet dreams and friendship are made of these! Treat yourselves to an ostentatious staycation and excite your senses at our well-known restaurants, topped with spectacular views of the Saigon River!

Kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán

Chỉ còn một vài tuần nữa là lễ hội quan trọng nhất của người Việt Nam đã đến rồi - Tết Nguyên Đán, nếu bạn chưa có kế hoạch gì cho dịp lễ này thì tại sao không thử một lần đến và khám phá con đường hoa Nguyễn Huệ ngay trung tâm quận 1? Đại lộ Nguyễn Huệ được biết đến là một trong những địa điểm không thể bỏ qua của Sài Gòn, nằm ngay cách Renaissance Riverside Saigon chỉ 7 phút đi bộ, đang rộn ràng không khí mùa Xuân tràn về để chuẩn bị đón những du khách mong muốn trải nghiệm Sài Gòn ngày Tết.

đường hoa Nguyễn Huệ
Đường hoa Nguyễn Huệ

Tet, the most important occasion of Vietnam is just a few weeks away! Planning an indulgent staycation this holiday in Saigon and a hassle-free exploration of Nguyen Hue flower street. Nguyen Hue Boulevard is known as one of the must-see places of Saigon, located just 7 minutes walk from Renaissance Riverside Saigon, bustling with spring air to prepare to welcome visitors.

#RenSaigon #RenExperience #MarriottHotels

Tags
Bạn thấy bài viết này như thế nào?

Post Comments

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
2 + 12 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
1. Thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?
2. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.
3. Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.