Share Everywhere

Ngong Ping 360 là địa điểm lý tưởng để du khách khám phá đảo Lautau. Từ Tung Chung, du khách sẽ đi cáp treo đến Ngong Ping. Du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác cực kỳ thú vị khi ngồi trong cabin toàn kính và ngắm nhìn phong cảnh. Tại Ngong Ping, du khách có thể tham quan Làng Ngong Ping, một địa điểm lý tưởng để mua sắm và thưởng thức các món ăn tại đây.

ngồi trong cabin toàn kính và ngắm nhìn phong cảnh

Ngoài ra, du khách còn có thể tham gia chương trình “ Đi bộ cùng Đức Phật” và chương trình hoạt hình “Truyền thuyết loài khỉ” tại nhà hát.

Ngong Ping 360

Ngong Ping 360 là địa điểm lý tưởng để du khách khám phá đảo Lautau. Từ Tung Chung, du khách sẽ đi cáp treo đến Ngong Ping. Du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác cực kỳ thú vị khi ngồi trong cabin toàn kính và ngắm nhìn phong cảnh.

Ngong Ping Hong Kong

Tại Ngong Ping, du khách có thể tham quan Làng Ngong Ping, một địa điểm lý tưởng để mua sắm và thưởng thức các món ăn tại đây. Ngoài ra, du khách còn có thể tham gia chương trình “ Đi bộ cùng Đức Phật” và chương trình hoạt hình “Truyền thuyết loài khỉ” tại nhà hát.

Ngong Ping Hong Kong

Tính ra thì Hong Kong là một thành phố quốc tế sống động và hối hả, nhưng bên cạnh đó nơi này cũng có rất nhiều nơi để tận hưởng thiên nhiên. Và địa điểm tuyệt vời nhất để khám phá những nét thanh bình, rời xa phố thị và những tất bật của Hong Kong chính là Ngong Ping. 

Ngong Ping Hong Kong

Nằm trên đảo Lantau, bạn có thể trải nghiệm cáp treo và ngôi làng theo chủ đề Ngong Ping cùng với những thắng cảnh như Big Buddha, Po Lin Monastery (thiền viện Bửu Lâm) và làng chài Tai O. Cùng IT Travel tụi mình “trốn” khỏi nét hiện đại của Hong Kong và đến Ngong Ping ngay nhé!

Post Comments

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
10 + 8 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.