Share Everywhere

Tại đây du khách có thể được tận mắt chứng kiến những nhân vật hoạt hình huyền thoại như Winnie the Pooh, Tinkle Bell, Grizzly Gulch, các nhân vật trong bộ phim Toy Story. Đặc biệt, vùng đất Toy Story được thiết kế độc quyền cho khu vực Châu Á tại Hồng Kông Disneyland. Tại Toy Story Land, du khách có thể tận mắt tham quan khu vườn của nhân vật Andy, trải nghiệm xe đua tốc độ cao của Andy, hoặc trải nghiệm vào cú nhảy dù mạo hiểm Toy Soldier Adventure Drop.

Disneyland, không chỉ ở Hồng Kông, mà ở khắp những đất nước nó tọa lạc, luôn là địa điểm tham quan mà du khách không thể bỏ qua.

Disneyland Hồng Kông

Với ga MTR riêng cho chính mình, Sunny Bay, tại công viên giải trí Hong Kong này, bạn có thể chờ đón tất cả mọi niềm vui bạn được biết và chưa biết: những lâu đài và pháo hoa, những trò chơi và buổi biểu diễn dành cho trẻ em, và sự xuất hiện của những nhân vật nổi tiếng muôn đời của Disney – như chuột Mickey và Minnie – và cả những nhân vật mới nữa.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã lên lịch đủ để xem những show diễn mà bạn thích, và ở lại đến cuối ngày để xem cuộc diễu hành đặc trưng của tất cả những chuyến đi Disney nhiệm màu.

Vé thường vào cửa Disneyland Hong Kong: HKD 539 (Người lớn) / HKD 385 (Trẻ em từ 3-11 tuổi). Vé giảm giá vào cửa Disneyland Hong Kong: HKD 487 (Người lớn) / HKD 350 (Trẻ em từ 3-11 tuổi)

Post Comments

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
5 + 9 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.