Share Everywhere

Trung tâm nghệ thuật Pier 2 Cao Hùng – nổi tiếng với các tác phẩm nghệ thuật của các trường phái khác nhau. Nằm trong khuôn viên mang nét hoài cổ của một nhà kho bỏ hoang, Trung tâm Nghệ thuật Cầu tàu 2 đã hồi sinh như một khung cảnh nghệ thuật đương đại phát triển mạnh.

Trung tâm nghệ thuật Pier 2 Cao Hùng

Hãy ghé thăm trung tâm của sự sáng tạo và trí tưởng tượng này, nơi nghệ thuật graffiti hòa quyện cùng các tác phẩm bằng sắt thép, điêu khắc và hội họa hiện đại. Khu vực này có một số nhà kho, mỗi nơi lại có một phong cách đặc trưng và chủ đề riêng biệt.

Trung tâm nghệ thuật

Pier 2 Art Center

Trung tâm nghệ thuật Cầu tàu 2 nằm cạnh Cảng Cao Hùng, ngay trung tâm thành phố. Du khách hãy đón chuyến tàu điện ngầm tới Ga Diễm Trình Phố và đi bộ qua vài tòa nhà về phía tây nam để tới khu triển lãm này. Khi tới đây, du khách hãy đi một quãng ngắn đến Sông Ái Hà, nơi có những công viên, bảo tàng và tiệm cà phê thơ mộng dọc đôi bờ.

Nét bình dị ở Đài Nam

Đài Nam là thành phố lâu đời nhất ở Đài Loan với những góc phố mang đậm chất cổ điển và các công trình kiến trúc đặc sắc. Nơi đây phù hợp với ai thích tìm hiểu về truyền thống văn hóa lâu đời, các nghi thức về tôn giáo hoặc đơn giản chỉ chụp ảnh nghệ thuật.

Tháp Xích Khảm ở Đài Nam

Thế kỷ XVII, Đài Nam là thành đô và được xem như cái nôi của lịch sử Đài Loan. Người Đài Nam cũng luôn tự hào vì họ vẫn giữ được nhiều chùa cổ.

Tôi thong thả tản bộ, tham quan tháp Xích Khảm. Tháp có tên gọi cũ là "thành Provintia", từng là trung tâm hành chính do người Hà Lan xây dựng năm 1624. Phía nam tòa tháp là vườn hoa, phía bắc là lầu gác, phía tây là phòng đọc sách. Nơi này được xếp hạng di tích quốc gia cấp một.

Post Comments

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
5 + 0 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.