Chị Châu Bùi - ngân hàng ACB

Tour Hà Giang mùa hoa Tam giác mạch

Cảm ơn IT Travel đã cho tôi một hành trình vui vẻ, gặp được nhiều bạn mới. Cảm ơn Hướng dẫn viên Huy Hải đã nhiệt tình trong suốt chuyến đi.

Đến với Hà Giang mùa hoa tam giác mạch, là con đường với những dáng người nhỏ bé làm nương thấp thoáng phía xa của ngọn núi, những ngôi nhà nhỏ xinh dưới lưng đồi. Ngày thứ hai đến Hà Giang, trời mưa lất phất, mọi thứ ngập trong màn sương mờ. Tiết trời se lạnh nhưng rất thích. Tôi đặc biệt hài lòng.” – Chị Châu Bùi đặc biệt hài lòng về chuyến đi Hà Giang độc đáo bởi những sắc màu dân tộc, sắc hoa đào, hoa mận, hoa lê.

Nhắc đến Hà Giang là nhắc đến Cao nguyên đá Đồng Văn nhưng Hà Giang không chỉ có vậy, Hà Giang còn độc đáo bởi những sắc màu dân tộc, sắc hoa đào, hoa mận, hoa lê và đặc biệt Hà Giang được rất nhiều các bạn trẻ biết đến bởi vì sức hấp dẫn của mùa hoa tam giác mạch vào dịp tháng 10-12 hàng năm.

Share Everywhere

Post Comments

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
2 + 1 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.