Chị Thanh Thu - Nhân viên ACB

Ở nơi ấy, tôi đã gặp em Trần Mạnh Đạt. Chàng trai với biệt danh là anh trai nắng. Tuy không phải nắng, nhưng vẫn thích chói chang.

Bộ ảnh của chị Thanh Thu

>> Nàng thơ Thanh Thu Hành trong trình cao nguyên đá Hà Giang

Tôi gặp cậu trong chuyến Famtrip Hà Giang – Hành trình cao nguyên đá do công ty IT Travel tổ chức vào cuối tháng 9 vừa qua. Ấn tượng đầu tiên về cậu ấy ư? Cũng bình thường như bao người khác. Nhưng rồi tôi phát hiện, cậu ấy không hề bình thường, mà rất nhiệt tình, có tâm với mọi người. Có lẽ đây chính là ưu điểm lớn nhất của cậu ấy.

Famtrip Hà Giang

Cậu ấy là người biết truyền cảm hứng cho người khác, quan tâm người khác đúng lúc. Qua những câu chuyện cậu ấy kể, ta thêm yêu mến vùng đất ta đặt chân đến, hiểu thêm về con người cũng như phong tục tập quán của người dân nơi đó.

Đi du lịch mà có cậu ấy đi cùng thì tôi tin chắc rằng bộ sưu tập của bạn sẽ có thêm nhiều bức ảnh chất và so deep lắm đấy. Vì cậu ấy còn có biệt danh "phó nháy" của đoàn mà. Nếu bạn đã từng tham gia chuyến đi mà cậu ấy làm hướng dẫn viên bạn sẽ thấy điều tôi nói là đúng hay sai?

Tôi chỉ gặp cậu ấy một lần thôi nên những gì tôi hiểu và biết về cậu ấy còn nhìêu hạn chế, nhưng những gì tôi chia sẻ ở đây đều là cảm nhận chân thật của tôi về cậu ấy. Có lẽ cậu ấy ko phải là nắng thiệt nhưng vẫn cứ chói chang theo cách riêng của mình” – Nguyễn Hoàng Thanh Thu.

Share Everywhere

Post Comments

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
1 + 4 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.