Share Everywhere

Table of contents

Staycation: một từ ngữ mới lạ tại Việt Nam chỉ những chuyến nghỉ dưỡng và khám phá những điều mới lạ ngay tại nơi mình sinh sống, một trải nghiệm tưởng chừng như quen thuộc nhưng đầy độc đáo.

>> Khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon Lì Xì Xinh - Vui Đón Tết 2021

Cùng Renaissance Riverside Hotel Saigon khám phá hành trình staycation thú vị của Misoa lần này nhé.

Không được đi du lịch nước ngoài, Misoa làm gì?

🍃Misoa chia sẻ với mọi người chuyến trải nghiệm #staycation của mình, để ai có cuồng chân như Misoa thì vẫn có thể đi được nha!

🍃Đợt trước Tết, Misoa chọn khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon, ngay tại trục đường Tôn Đức Thắng và vòng xoay Công trường Lam Sơn. Ấn tượng đầu tiên của Misoa là Renaissance Riverside Hotel Saigon đã hơn 20 năm tuổi rồi (gần bằng tuổi mình đoá hehe)

🍃Khi mới đến, Misoa vừa đi quay về, người mệt mệt, nhưng bước vào phòng, nhìn view xong là mình bừng tỉnh luôn, người tràn đầy sức sống. View căn phòng của mình, nhìn toàn cảnh 360 độ sông Sài Gòn từ cầu Khánh Hội hướng qua Landmark 81. Mà đặc biệt nhất, là nhìn toàn cảnh bến Bạch Đằng, vòng xoay Công trường Lam Sơn từ trên cao (mời mọi người xem hình và video của Misoa tại link để chiêm ngưỡng nhen!!)

🍃Ở đây có 2 nhà hàng, một là Việt Kitchen - nhà hàng ăn sáng, ăn trưa và buffet hải sản tối của Misoa luôn đó, hai là nhà hàng Kabin - một nhà hàng Hoa rất nổi tiếng, trước đây Misoa đã từng ăn ở đây cùng gia đình rồi, siêu ngon luôn. Cả 2 nhà hàng đều có view nhìn ra đường Tôn Đức Thắng, menu có cả hình thức alacarte và buffet, phù hợp cho những ngày trong tuần, rủ người yêu, bạn bè, đối tác ăn trưa, ăn tối ở đây cũng vô cùng xịn xò nha. Việt Kitchen còn có buffet hải sản vào buổi tối, toàn những món Misoa thích, ăn phủ phê, hải sản rất tươi và nhiều món để chọn lựa, sau lần này Misoa sẽ mời cả nhà mình đến ăn tiếp vì còn thèm quá

Một điều Misoa vô cùng thích khi ở khách sạn là nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và dễ thương. Từ lúc check-in cho đến lúc ăn, lúc lên bar, Misoa đều được các bạn chăm sóc tận tình luôn.

Thật ra hình thức #staycation còn khá mới ở Việt Nam, nhưng vì dịch Covid-19, mà vẫn cần giải stress, vậy nên mọi người có thể tham khảo các khách sạn trong thành phố mình nha. Đặc biệt là ở Renaissance Riverside Hotel Saigon nếu bạn muốn sáng thức dậy với toàn cảnh thành phố xinh đẹp của chúng ta! ♥️

Post Comments

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
10 + 6 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.